Than QN là có thêm nhà tài trợ trang phục

Cập nhật 12:31 ngày 25/02/2017
(Hậu trường) - CLB Than QN vừa đón tin vui khi có thêm được một nhà tài trợ trang phục di chuyển mới sau sự kết hợp với một hãng thể thao có tiếng ở miền Bắc.
Ngay trước trận đấu với CLB Sài Gòn FC trong khuôn khổ vòng 7 V-League 2017 trên sân Cẩm Phả, BLĐ Than QN đã đạt được thỏa thuận hợp tác tài trợ với hãng thời trang nam danh tiếng Seven Uomo. Đây là hãng thời giang nam do siêu mẫu Hạ Vy làm chủ và đã tạo được danh tiếng ở lĩnh vực thời trang nam trong nước.
 
“Uomo” - trong tiếng Ý có nghĩa là một chàng trai lịch thiệp với cung cách ứng xử nhẹ nhàng và phong thái lãng mạn, dịu dàng. Còn con số 7 (Seven - biểu trưng cho 7 điều tối thượng của một quý ông: Gia đình, Người phụ nữ họ yêu, Bạn bè, Sự nghiệp, Danh vọng, Đạo đức và Một bộ Vest thể hiện con người họ’’. Sự thành công của Seven Uomo được thể hiện qua việc họ đã thiết lập được một hệ thống các Showroom lớn ở rất nhiều tỉnh thành trong cả nước và trong đó có cả ở Hạ Long. Trong đó, tiền đạo Mạc Hồng Quân của Than QN ngày từ đầu cũng được Seven Uomo chọn làm mẫu nam chính.
 

Mạc Hồng Quân bên bà trùm của Seven Uomo, siêu mẫu Hạ Vy

Sau khi thống nhất các điều khoản, Than QN đã quyết định ký hợp đồng tài trợ với hãng Seven Uomo. Trước đó còn có nhiều hãng thời gian khác cũng đã đánh tiếng muốn hợp tác nhưng không đạt được sự nhất trí về các điều khoản. Theo thỏa thuận ban đầu, hợp đồng tài trợ giữa Than QN và Seven Uomo sẽ được ký theo từng năm nhưng cả hai bên đều tự tin sẽ đồng hành với nhau trong một thời gian dài.
 

Cầu thủ Than QN lịch lãm trong trang phục vest của Seven Uomo

Theo hợp đồng này, phía Seven Uomo sẽ tài trợ cho đội một của Than QN trang phục Vest để toàn đội mặc khi di chuyển tới các địa điểm thi đấu trên sân khách, nước ngoài hay mặc trong các sự kiện quan trọng. Sự hợp tác này cũng cho thấy Than QN đang từng bước trở thành đội bóng chuyên nghiệp nhất ở Việt Nam và sự thành công trong việc chuyên nghiệp hóa này được thể hiện qua từng điều nhỏ nhất và được các nhà tài trợ đánh giá rất cao cũng như luôn mong muốn dược hợp tác lâu dài.
 
MOON
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM