Than QN tập làm quen sân Hàng Đẫy

Cập nhật 19:20 ngày 28/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Chiều nay (28/9), Than QN đã có buổi tập đầu tiên tại sân Hàng Đẫy để làm quen mặt sân trước khi bước vào trận chung kết lượt về Cúp quốc gia 2016 với đội chủ nhà HN.T&T.
1 ngày sau trận chung kết lượt đi Cúp quốc gia 2016 trên sân nhà Cẩm Phả, HLV Phan Thanh Hùng và các học trò đã sớm lên đường di chuyển tới Hà Nội để có nhiều thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng của mùa giải 2016. Tới Hà Nội, toàn đội Than QN đã chọn địa điểm đóng quân là khách sạn La Thành, Hà Nội, địa điểm đóng quân thường xuyên của ĐT Việt Nam trước đây.
 
Chiều qua (27/8), đội cũng đã có buổi tập nhẹ ở Mỹ Đình chủ dể các cầu thủ thư giãn, lấy lại thể lực. Phải đến buổi tập chiều nay, toàn đội mới tập nặng về kỹ, chiến thuật. Trong buổi tập vừa diễn ra cách đây ít giờ, HLV Phan Thanh Hùng đã cho các cầu thủ tập giãn gân cốt sau đó chia thành từng nhóm đá ma một chạm với tốc độ nhanh. Sau màn đá ma, toàn đội Than QN được chia thành 2 nhóm thi đấu đối kháng trên một nửa sân.
 
 
Quan sát ở buổi tập này, ngoại trừ trung vệ Lê Tuấn Tú dính chấn thương phải nghỉ dài hạn, tất cả các thành viên khác của đội đều có thể tham gia tập luyện bình thường với tốc độ cao. Mặc dù vẫn còn nhiều màn phối hợp chưa được như ý khiến HLV Phan Thanh Hùng phải tạm dừng và thị phạm rồi yêu cầu các cầu thủ thủ thực hiện lại cho nhuần nhuyễn nhưng nhìn chung tinh thần của các thành viên của đội đều là rất tốt và đầy quyết tâm.
 
Kết thúc màn thi đấu đối kháng, toàn đội thả lỏng rồi di chuyển về khách sạn. Sau buổi tập, có hai cầu thủ bị căng cơ và phải quân đá lạnh ở đùi và đầu gối là Hoa Hùng và Nhật Minh, tuy nhiên vấn đề không có gì nghiêm trọng.
 
MOON
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.