Than QN xin lại quân từ ĐT Việt Nam vì thiếu quân số

Cập nhật 11:30 ngày 17/03/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Sau ít ngày nghỉ ngơi khi vòng 4 V-League kết thúc, Than QN sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy.
Than QN đang có những biến động về nhân sự cả trên băng ghế chỉ đạo lẫn các cầu thủ, theo đó HLV Phạm Như Thuần đã chính thức đệ đơn xin từ chức và nhận được sự đồng ý để rời khỏi chiếc ghế thuyền trưởng, lý do đưa ra vì bận công việc gia đình, người lên thay thế để dẫn dắt đội bóng đất Mỏ không ai khác là vị tân GĐKT Phan Thanh Hùng.
 
Than QN xin lại quân từ ĐT Việt Nam vì thiếu quân số

Hồng Quân và 4 cầu thủ Than Quảng Ninh đang tập trung cùng ĐT Việt Nam

Đáng chú ý hơn Than QN hiện đang thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng, trong đó có đến 5 người được triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng ở vòng loại World Cup 2018 gồm Tuấn Linh, Tiến Duy, Thanh Hiền, Minh Tuấn và Hồng Quân. Ngoài ra quân số trẻ mượn từ PVF cũng mất đi hơn nửa khi họ trở về thi đấu tại VCK U19 QG 2016.
 
Điều đó khiến BHL đội bóng đất Mỏ có ý định liên hệ với HLV Hữu Thắng xin lại các cầu thủ đang tập trung ở ĐT Việt Nam được khoác áo CLB thi đấu trong trận đấu với chính ĐT Việt Nam vào thứ 7 này trên SVĐ Hàng Đẫy. Sau khi vòng 4 V-League kết thúc, tạm nghỉ để ĐTQG tập trung thì vào hôm nay Than QN sẽ hội quân trở lại.
 
Nếu không có gì thay đổi HLV Phan Thanh Hùng sẽ chính thức đảm nhiệm cương vị HLV trưởng trong trận giao hữu giữa Than QN - ĐT Việt Nam vào chiều ngày 19/3 tới đây trên sân Hàng Đẫy.
 
HH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.