Than Quảng Ninh đặt mục tiêu trước trận tái đấu SHB Đà Nẵng

Cập nhật 00:10 ngày 20/06/2017
(Tin Than Quảng Ninh) - Cơ hội đi tiếp ở cúp Quốc Gia trở nên mong manh sau trận thua 0-3 trước SHB Đà Nẵng, tuy vậy Than Quảng Ninh vẫn chờ đợi một phép màu tại Hòa Xuân.
Được chơi trên sân nhà với nhiều lợi thế nhưng Than Quảng Ninh đã bất ngờ để SHB Đà Nẵng nã tới 3 bàn thắng chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút. Điều này khiến đội bóng đất Mỏ gặp bất lợi cực lớn trong hành trình bảo vệ ngôi Vương của mình. Lúc này, không chỉ là 3 điểm mà phải một trận thắng đậm tại Hòa Xuân mới có thể giúp thầy trò HLV Phan Thanh Hùng giành vé đi tiếp vào bán kết.
 
Khó khăn chất cao khi Than Quảng Ninh lại phải làm khách trong khoảng thời gian gấp gáp. Tuy vậy HLV Phan Thanh Hùng cùng các học trò của mình vẫn thoải mái ra mục tiêu mới. “Sẽ rất khó để Than Quảng Ninh có thể lật ngược được thế cờ, nhưng chúng tôi đã đề ra mục tiêu là phải chiến đấu hết mình, phần còn lại sẽ tuỳ thuộc vào may mắn, bởi bóng đá thì khó nói trước điều gì".
 
Than Quảng Ninh đặt mục tiêu trước trận tái đấu SHB Đà Nẵng
 
 
Bản thân vị thuyền trưởng người Đà Nẵng cũng khẳng định những sai sót ở cúp Quốc Gia chính là kinh nghiệm quý giá cho Than Quảng Ninh trong quãng đường còn lại tại V-league. Lúc này đoàn quân đất Mỏ đang có nhiều lợi thế về điểm số, nếu biết tận dụng cơ hội, một danh hiệu ở sân chơi VĐQG là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên NHM vẫn lo lắng phong độ của Than Quảng Ninh giai đoạn gần đây ảnh hưởng tới mục tiêu chung. Mặc dù vậy, trước mắt thầy trò HLV Phan Thanh Hùng vẫn còn một trận đấu mang tính quyết định trước đại diện sông Hàn vào ngày mai.
 
CP
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM