Than Quảng Ninh đặt mục tiêu vô địch V.League mùa sau

Cập nhật 10:07 ngày 01/10/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Ngay sau giây phút đăng quang Cúp QG, Chủ tịch CLB Than.QN, Phạm Thanh Hùng đã hoạch định cho một mùa giải mới phát triển toàn diện hơn của đội bóng đất Mỏ.
Với Than Quảng Ninh, thành công của mùa giải năm nay là mời được HLV Phan Thanh Hùng – nhà cầm quân giàu thành tích nhất Việt Nam hiện nay, một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực đào tạo trẻ. 
 
Sự có mặt của nhà cầm quân họ Phan cộng hưởng với sự hết mình của Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng đã giúp đội bóng đất Mỏ chơi thăng hoa và trở lại mọi cuộc đua vô địch ở mùa giải vừa rồi đồng thời kết thúc bằng chiếc Cúp QG danh giá.
 
“Tôi thừa nhận rằng, mời được HLV Phan Thanh Hùng là một thành công của Than Quảng Ninh. Chúng tôi là cặp song Hùng mà cùng là Thanh Hùng và sẽ đồng hành với nhau trên một hành trình chinh phục dài nữa. Tôi mới làm bóng đá được 2 năm và tôi cũng mới hợp tác với HLV Phan Thanh Hùng được một mùa. 
 
"Chúng tôi đã xây dựng lộ trình để phát triển bóng đá từ gốc, phát triển một thứ bóng đá chất lượng, văn minh và sạch. Chúng tôi nguyện làm thật tốt, vì sự phát triển của bóng đá Quảng Ninh, của bóng đá Việt Nam”, Chủ tịch Than Quảng Ninh, Phạm Thanh Hùng cho biết.
 
Không ngủ quên trên chiến thắng, Than Quảng Ninh lập kế hoạch cho cuộc chinh phục V.League 2017. Cụ thể, HLV Phan Thanh Hùng sẽ được cung cấp những cầu thủ ngoại chất lượng, tăng cường thêm hệ thống phòng ngự, đặc biệt là ở vị trí tiền vệ phòng ngự, cặp trung vệ. Ngoài ra, chiều sâu đội hình và thể lực cũng là những yếu tố được Than Quảng Ninh đầu tư nhiều nhất.
 
 
 
Ở Việt Nam, nhiều đội bóng dành tình cảm cho Hội CĐV nhưng yêu thương như ruột thịt thì có lẽ, Than Quảng Ninh đứng hàng đầu. Trọng tài thổi còi mãn cuộc, đội bóng đất Mỏ giành Cúp QG, chẳng ai bảo ai, Chủ tịch CLB, HLV trưởng và toàn thể các thành viên chạy về phía Hội CĐV để thực hiện màn ăn mừng thường thấy. Đích thân Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng chuyển chiếc Cúp lên khán đài và đưa tận tay Chủ tịch Hội CĐV Than Quảng Ninh, Trần Lê Trung. Đó là một hình ảnh rất đẹp.
 
 “Trong giây phút vinh quang này, chúng tôi muốn gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến Hội CĐV – những người đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tôi rất tự hào và công nhận rằng Hội CĐV Than Quảng Ninh rất rất tuyệt vời. Các bạn sẽ thấy Hội CĐV Than Quảng Ninh còn lớn mạnh hơn nữa trong tương lai”, Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng cho biết.
 
Than Quảng Ninh chẳng giấu giếm tham vọng sẽ phát triển từ chất lượng sân cỏ đến khán đài, cải thiện khả năng chinh phục cả ở V.League lẫn Cúp QG và tiến xa ở tầm châu lục. Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng nhấn mạnh: “Khi nào tôi còn sức khoẻ, tôi sẽ còn theo đuổi và thực hiện bằng được mục tiêu này”.
 
Bóng đá +
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.