Than Quảng Ninh tập buổi đầu tiên tại Hàm Rồng

Cập nhật 22:25 ngày 04/03/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - CLB Than Quảng Ninh có mặt tại Pleiku vào sáng nay 4/3 và toàn đội đã tập buổi đầu tiên tại trung tâm Hàm Rồng.
Để chuẩn bị cho vòng 3 V-league 2016 với HAGL, CLB Than Quảng Ninh đã có mặt tại thành phố Pleiku vào sáng nay 4/3. Toàn đội di chuyển thẳng bằng máy bay từ sân bay Cát Bi, Hải Phòng tới Pleiku. Trong thành phần của ban huấn luyện có sự góp mặt của tân GĐKT Phan Thanh Hùng. Cựu HLV trưởng Hà Nội T&T có mặt tại Quảng Ninh từ chiều 3/3 để kịp lịch trình của toàn đội.
 
Than Quảng Ninh tập buổi đầu tiên tại Hàm Rồng

Toàn đội tập buổi đầu tiên tại trung tâm Hàm Rồng

Quãng đường di chuyển lớn cùng điều kiện khí hậu khác biệt tại Gia Lai khiến cho các cầu thủ có phần mệt mỏi nhưng ngay sau khi nhận phòng cũng như nghỉ ngơi, toàn đội đã bước ngay vào công tác tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng. Không khí tập luyện trong buổi chiều nay rất hồ hởi. Các cầu thủ rất phấn chấn với sự góp mặt của GĐKT Phan Thanh Hùng, người được kì vọng mang tới những làn gió rất mới cho lối chơi của đội nhà.
 
Than Quảng Ninh tập buổi đầu tiên tại Hàm Rồng

Không khí tập luyện diễn ra rất thoải mái

Dự kiến, vào chiều mai 5/3, CLB Than Quảng Ninh sẽ có buổi tập làm quen sân Pleiku. Đây cũng là buổi tập cuối cùng của đội bóng đất Mỏ trước khi bước vào cuộc thư hùng đáng chờ đợi với đội chủ nhà vào lúc 17h trên sân vận động Pleiku, Gia Lai.

TD
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM