Than Quảng Ninh thử việc người cũ Kizito

Cập nhật 19:05 ngày 14/05/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về V-League 2016, đội bóng đất Mỏ đã sớm tiến hành thử việc ngoại binh mới. Nhưng đây không phải cái tên quá xa lạ.
Đó chính là Geoffrey Kizito cầu thủ mang quốc tịch Uganda, người từng thi đấu cho Than QN ở mùa giải trước. Kizito có khả năng tranh chấp rất tốt lại chơi được cả vị trí tiền vệ trung tâm lẫn trung vệ, nếu đáp ứng những yêu cầu, đánh giá khắt khe của HLV Phan Thanh Hùng để được chọn, đây sẽ là giải pháp khả quan với khâu phòng ngự cũng như điều phối tấn công của Than QN.
 
Than Quảng Ninh thử việc ngoại binh Kizito

Kizito không còn quá xa lạ với những người yêu mến Than QN

Hiện nay đội bóng đất Mỏ đang sử dụng bộ đôi ngoại binh Dyachenko và Bisan, đều cùng chơi ở hàng tiền đạo. Trong khi Dyachenko thể hiện tương đối tốt với 5 pha lập công, còn Bisan những chấn thương khiến chân sút đoạt danh hiệu vua phá lưới giải VĐQG Campuchia năm ngoái vẫn chưa có một lần xuyên thủng mành lưới đối phương kể từ đầu mùa giải đến giờ.
 
Chính vì vậy mà Than QN đã sớm tiến hành quá trình thử việc ngoại binh mới, nếu những cầu thủ ngoại mới đến thể hiện tốt HLV Phan Thanh Hùng và BHL sẽ xem xét, đánh giá có nên thay đổi hay không. Cần nhớ rằng chặng đường phía trước đội bóng đất Mỏ sẽ đối diện với nhiều thử thách khó khăn, khi V-League bước vào giai đoạn quyết định.
 
Và Than QN cũng cần có những tính toán hợp lý, nhằm cân bằng tốt giữa tấn công - phòng ngự để hướng đến hoàn thành mục tiêu lọt vào top 3 khi V-League 2016 kết thúc.
 
HH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.