Than Quảng Ninh thử việc người cũ

Cập nhật 07:40 ngày 26/05/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Sau khi chia tay với Bisan, Than Quảng Ninh sẽ tiến hành thử việc với người cũ Geofrey Kizito Baba.
Đã từng là niềm kì vọng lớn của người hâm mộ cũng như ban lãnh đạo Than Quảng Ninh nhưng vì những chấn thương đáng tiếc, Bisan đã không thể chơi đúng vì kì vọng và phải nói lời chia tay với đội bóng đất Mỏ. Tuy nhiên, Than Quảng Ninh sẽ không vội vàng tìm kiếm thêm tiền đạo ngoài mà sẽ gia cố tuyến giữa với một tiền vệ trung tâm đẳng cấp.
 
Than Quảng Ninh thử việc với người cũ

Kizito liệu có tái hợp với Than Quảng Ninh?

Ngoại binh đầu tiên thử sức tại Than Quảng Ninh chính là người cũ Kizito Baba. Những tưởng cầu thủ người Uganda sẽ tìm đến trời Âu thi đấu nhưng vì rắc rối về mặt giấy tờ khiến Kizito chưa thể bén duyên với nơi mà mà ao ước. Nhân khoảng thời gian ấy, Than Quảng Ninh đã đưa ra lời mời thêm một lần nữa với Kizito nhưng anh sẽ phải thử việc và kiểm tra sức khỏe cẩn thận chứ không có chuyện cầu thủ này được kí hợp đồng ngay lập tức.
 
Song song với Kizito, Than Quảng Ninh vẫn sẽ chủ động tìm kiếm ngoại binh từ một số nguồn nữa chứ không chỉ phụ thuộc vào người cũ. Trong tay HLV Phan Thanh Hùng có không ít tiền vệ trung tâm với chất lượng khá nhưng để toàn năng và đủ sức làm mỏ neo như Kizito trước đây thì chưa một ai đủ sức thay thể tuyển thủ Uganda.
 
Sao Mai
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.