Than Quảng Ninh tuyển sinh gây dựng đội ngũ hậu bị

Cập nhật 22:17 ngày 07/11/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - CLB Than Quảng Ninh thông báo tuyển sinh đội ngũ cầu thủ trẻ nhằm xây dựng lớp hậu bị kế cận cho đội bóng trong tương lai.
CLB Than Quảng Ninh đã đạt được những thành công vang dội trong những mùa giải vừa qua bằng một chiến lược đúng đắn. Sự phát triển và trưởng thành của lớp cầu thủ trẻ đất Mỏ đơm hoa kết trái cho những thành công sau này. Có thể kể tới thủ thành số 1 Huỳnh Tuấn Linh, cựu trung vệ Tiến Duy, ngôi sao Vũ Minh Tuấn hay tiền vệ tài hoa Nguyễn Hải Huy. Bộ tứ này đều là những tuyển thủ quốc gia.
 
Than Quảng Ninh tuyển sinh gây dựng đội ngũ hậu bị

Tuyển thủ Vũ Minh Tuấn trưởng thành từ đội trẻ Than Quảng Ninh

Để tiếp nối truyền thống nòng cốt cầu thủ đất Mỏ trong đội hình, CLB Than Quảng Ninh đã thông báo tuyển sinh các học viên trong độ tuổi từ 15 - 17 (Sinh năm 1999 - 2001) nhằm chuẩn bị cho giải U19 Quốc Gia 2017 và bổ sung lực lượng nòng cốt chất lượng cho tuyến trẻ.

Thực tế, ban lãnh đạo đội bóng cũng đã hoạch định những chính sách phát triển bóng đá trẻ dài hạn và hứa hẹn rất nhiều thành công. Bà Nguyễn Bằng Giang, Giám đốc Công ty CP Bóng đá Than Quảng Ninh khẳng định: “Ngay khi bước chân vào V-League, Than Quảng Ninh đã mong muốn xây dựng một hệ thống đào tạo trẻ theo hướng một CLB chuyên nghiệp. Cùng với những hợp tác với PVF và Trung tâm bóng đá Bầu Trời Xanh, Fiorentina với mô hình đào tạo trẻ của họ chắc chắn sẽ được Ban lãnh đạo cũng như Ban huấn luyện CLB quan tâm.”

Chức vô địch cúp QG 2016 với đội hình nòng cốt các cầu thủ phát triển từ lứa trẻ Quảng Ninh (Lứa U21 Than Quảng Ninh giành HCĐ U21 QG 2009) sẽ là điểm tựa chuyên môn và niềm tin, hi vọng về một Than Quảng Ninh mạnh mẽ bằng chính những con người đất Mỏ kế cận trong tương lai.

TD
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM