Than Quảng Ninh vs Đồng Tháp: Khơi ngọn lửa hồng

Cập nhật 22:57 ngày 29/04/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Than Quảng Ninh đang có thành tích không thật sự tốt so với tiềm lực và kì vọng từ NHM. Nhưng, dù ngọn lửa ấy cháy chưa đượm nhưng tình yêu mà NHM dành cho các chiến binh đất Mỏ vẫn chưa bao giờ thuyên giảm.
Người ta sẽ không bao giờ quên hình ảnh khi ngọn đèn trên sân Lạch Tray từ từ tắt, bóng tối dần bao phủ, nhưng, những ánh sáng từ khán đài vốn được thắp bởi đèn điện thoại, bởi quả tim rực cháy ngọn lửa yêu thương từ các CĐV đất Mỏ. Than Quảng Ninh đã ngã trên sân Lạch Tray. Nhưng, thật tuyệt vời, những người yêu mến họ đã không quay lưng. Họ đứng lại, trở thành điểm tựa cho thầy trò ông Phan Thanh Hùng.
 
 
Than Quảng Ninh phải lấy lại niềm tin nơi NHM

NHM không bao giờ từ bỏ đội bóng

 
Không từ bỏ! Luôn đồng hành! Sẵn sàng chìa bàn tay ra với Than Quảng Ninh. Trở thành chỗ dựa cho các cầu thủ nương tựa khi khó khăn nhất. Đó chính là tinh thần Than Quảng Ninh. Đó chính là khí chất của những người dân đất Mỏ. Nhiều đội bóng thầm ước có được vị trí như Than Quảng Ninh. Nhiều ngôi sao vì nhận thấy niềm tự hào khi được thi đấu ở một đội bóng mà NHM không bao giờ bỏ cuộc mà hướng về vùng Mỏ. Nói cách khác, NHM đang là chỗ dựa, là tài sản vô giá của Than Quảng Ninh.
 
Khó khăn có thể đến. Nhưng khó khăn không đồng hành mãi mãi với những trái tim quả cảm biết ghi nhận tình yêu và đáp lại bằng tinh thần cố gắng không ngừng nghỉ.
 
Mệnh lệnh đã được ban với các cầu thủ Than Quảng Ninh. Họ phải nhanh chóng cải thiện hình ảnh và thành tích để đáp lại sự tin yêu từ NHM. Tình yêu mà NHM dành cho đội bóng là bất từ và không thể đong đếm. Nhưng, “lẽ nào vay mà không có trả; sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.
 
Khơi ngọn lửa hồng quyết tâm. Giúp ngọn lửa niềm tin và đam mê thêm bùng cháy là trác nhiệm của Than Quảng Ninh. Từng bước, từng bước Than Quảng Ninh sẽ vượt qua khó khăn xây dựng thành công một lối đá có bản sắc và thành công trên bảng xếp hạng.
 
Hoàng Anh
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.