Tiền vệ của Hải Phòng tố trọng tài Võ Minh Trí nói dối

Cập nhật 14:11 ngày 03/08/2016
(Thể thao trong nước) - Tiền vệ Khánh Lâm của CLB Hải Phòng đã bất ngờ “tố” trọng tài Võ Minh Trí đã gian lận trong việc hghi biên bản trận đấu.
Theo Khánh Lâm, trọng tài Võ Minh Trí đã không giữ đúng lời nói của mình khi lập biên bản trận đấu. Theo đó, trong tình huống dẫn đến chiến thẻ đỏ của tiền đạo Stevens ở phút 69 trận đấu với Quảng Ninh, trọng tài Minh Trí đã rút thẻ vàng thứ hai cho tiền đạo của Hải Phòng vì cho rằng cầu thủ này có hành vi trả đũa hậu vệ của Than QN. Cụ thể theo lời của Khánh Lâm, trọng tài Minh Trí khi rút thẻ đã nói rằng Stevens đã cố tình đạp Minh Tùng để trả đũa sau khi bị cản ngã.

Khánh Lâm cho biết: “Sau khi anh Trí rút thẻ vàng thứ 2 với Stevens, tôi có chạy lại hỏi cậu ấy mắc lỗi gì. Trọng tài Trí nói rằng Stevens mắc lỗi giơ chân lên đạp trả đũa Minh Tùng. Đây là lỗi hành vi. Bởi sau khi Stevens ngã xuống sân ở tình huống đi bóng sau đó Minh Tùng cũng ngã xuống sân. Nhưng tôi được biết anh Trí lại báo cáo trong biên bản đó là lỗi ăn vạ”.


Khánh Lâm nhấn mạnh: “Tôi khẳng định là anh Trí trả lời tôi khi ấy không phải rút thẻ Stevens vì lỗi ăn vạ. Anh ấy đeo mic gài tai, nói có thế nào thì có ghi lại hết, nếu như họ dám công khai. Tại sao lại có sự đổi thay trong báo cáo như vậy thì tôi không rõ”.

Xem lại băng ghi hình tình huống này có thể thấy Stevens không có hành động đạp trả cầu thủ của Than QN mà đơn thuần chỉ có thể là ăn vạ. Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ tại sao khi đó ông lại giải thích với cầu thủ của Hải Phòng là lỗi hành vi trả đũa còn ghi trên biên bản thì lại là lỗi ăn vạ. Nói một đằng làm một nẻo, chẳng nhẽ các trọng tài lại cho mình cái quyền như vậy. Thế nên dễ hiểu tại sao các trọng tài nội giờ mất giá. Những sai lầm liên tiếp, những quyết định gây tranh cãi, tất cả đang phá hỏng V-League, một sân chơi hấp dẫn bậc nhất khu vực ĐNÁ

CHIP
Theo seatimes
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.