Tiền vệ Vũ Minh Tuấn rời ĐTQG vì chấn thương

Cập nhật 08:30 ngày 20/03/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Tiền vệ Vũ Minh Tuấn của CLB Than Quảng Ninh đã không thể kịp bình phục chấn thương và không thể tiếp tục quá trình tập luyện của ĐTQG.
Tiền vệ Vũ Minh Tuấn là 1 trong 5 cầu thủ Than Quảng Ninh được triệu tập lên ĐTQG để chuẩn bị cho 2 trận đấu với Đài Loan và Iraq trong khuôn khổ vòng loại WC 2018. Tuy nhiên, cầu thủ người Quảng Ninh chưa thể tập luyện chung với các đồng đội kể từ ngày lên tuyển bởi chấn thương căng cơ gặp phải. Minh Tuấn đã được tập riêng cùng với chế độ chăm sóc cũng như phục hồi chấn thương nhưng vẫn không thể trở lại đúng thời điểm chốt danh sách của HLV Hữu Thắng.
 
Tiền vệ Vũ Minh Tuấn rời ĐTQG vì chấn thương

Tiền vệ Vũ Minh Tuấn không thể kịp bình phục chấn thương

Theo đó, HLV Hữu Thắng đã đồng ý để Minh Tuấn trở lại đội bóng chủ quản Than Quảng Ninh để tiếp tục điều trị. HLV Hữu Thắng tỏ ra khá buồn bã: “Vũ Minh Tuấn không thể cống hiến cho ĐT Việt Nam trong lần triệu tập này là một điều rất đáng tiếc cho cả Tuấn và cho ĐT Việt Nam. Minh Tuấn là cầu thủ giỏi và đặc biệt nguy hiểm trong những pha lên bóng từ biên”.

Sự thiếu vắng Minh Tuấn là điều không may cho HLV Hữu Thắng bởi vào thời điểm hiện tại, vị HLV người Nghệ An không thể tìm các phương án thay thế khi hạn xin visa để kịp tới Iran đã hết. Với lời chia tay của Vũ Minh Tuấn, ĐT Việt Nam hiện còn 28 người và HLV Hữu Thắng sẽ gút danh sách 23 cầu thủ một ngày trước trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc).

TD
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.