Trẻ em Cao Bằng bất ngờ nhận được bóng bay từ Hội CĐV Than Quảng Ninh

Cập nhật 17:23 ngày 13/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Những trái bóng bay của Hội CĐV Than Quảng Ninh đã trải qua một hành trình dài và rơi xuống một trường học thuộc tỉnh Cao Bằng.
Trận đấu tâm điểm Vòng 25 V-League giữa Than Quảng Ninh và Hải Phòng đã đưa khán giả tới những bất ngờ nghẹt thở. Nắm trong tay lợi thế vô địch nhưng đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng đã để đối phương lập công ở phút bù giờ cuối cùng, qua đó tụt xuống vị trí thứ 4 trên BXH. Lúc này, khả năng lên ngôi vương của bóng đá đất Mỏ là vô cùng nhỏ bé.
 
Tiếc nuối về trận thua ngay trên sân nhà nhưng những CĐV Than Quảng Ninh vẫn giữ nguyên độ cuồng nhiệt. Ở trận đấu ngay sát rằm trung thu, NHM bóng đá đất Mỏ đã thả lên trời rất nhiều bóng bay xanh. Bất ngờ hơn cả khi những trái bóng này đã vượt một hành trình dài và hạ cánh an toàn tại một trường học nơi vùng cao thuộc xã Thể Dục, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.
 
Chỉ vô tình nhưng đây lại là món quà trung thu đặc biệt cho các bạn nhỏ miến nùi tỉnh Cao Bằng. Ngay cả CĐV- những người trực tiếp thả bóng cũng không thể ngờ được chùm bóng lại có thể bay xa đến như vậy.
 
Video trẻ em Cao Bằng nhận được bóng bay của Hội CĐV Than Quảng Ninh
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.