Tuấn Linh, Xuân Tú lọt vào đội hình tiêu biểu V-League 2016

Cập nhật 13:34 ngày 28/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - BTC giải Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cũng đã công bố những giải thưởng và đội hình tiêu biểu của mùa giải năm nay.
Về giải thưởng Than QN xuất sắc đoạt đến 3 hạng mục bao gồm: Huỳnh Tuấn Linh giành được danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất, CLB có mặt sân tốt nhất và BTC sân tốt nhất đều thuộc về sân Cẩm Phả của Than QN. Đây là những ghi nhận rất tích của BTC về đội bóng đội bóng đất Mỏ, cho dù thầy trò HLV Phan Thanh Hùng chỉ cán đích ở vị trí thứ 4.
 
Tuấn Linh, Xuân Tú lọt vào đội hình tiêu biểu V-League 2016

Xuân Tú có tên ở đội hình tiêu biểu V-League 2016

Không chỉ có vậy, trong đội hình tiêu biểu mà BTC bình chọn Than QN cũng đóng góp 2 cái tên đó là thủ môn Huỳnh Tuấn Linh và tiền vệ Nghiêm Xuân Tú. Với chiếc băng thủ quân trên tay, Tuấn Linh cho thấy niềm tin mà BHL cũng như các đồng đội đặt vào mình là không sai khi thể hiện sự chắc chắn trong khung gỗ.
 
Trong khi đó Nghiêm Xuân Tú lại là mũi khoan phá ở hành lang cánh phải, với nhiều tình huống dốc biên, xử lý kỹ thuật và kiến tạo cho đồng đội ghi bàn. Màn trình diễn ấn tượng tại V-League, còn giúp Nghiêm Xuân Tú lọt vào tầm ngắm của hai đội bóng từ nước Đức là Kaiserslautern và Dusseldorf mời sang thử việc.
 
Kết thúc V-League ở vị trí thứ 4 chung cuộc, cùng với đó là đoạt rất nhiều danh hiệu của BTC. Đây có thể được xem là mùa giải thành công đối với Than QN, trước mắt thầy trò HLV Phan Thanh Hùng vẫn còn trận chung kết lượt về Cúp QG gặp Hà Nội T&T trên sân Hàng Đẫy vào ngày 29/9 tới.
Tuấn Linh, Xuân Tú lọt vào đội hình tiêu biểu V-League 2016
 
HH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.