Tuấn Tú nghỉ trận gặp XSKT Cần Thơ

Cập nhật 12:04 ngày 19/08/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Chiều 21/8, Than QN sẽ có trận đấu với XSKT Cần Thơ trong khuôn khổ vòng 22 V-League. Đây là một trận đấu không dễ dàng cho thầ y trò HLV Phan Thanh Hùng khi phải thi đấu trên sân khách và lực lượng cũng đang gặp vấn đề.
Thể lực sẽ là vấn đề lớn cho Than QN ở trận đấu với XSKT Cần Thơ này. Điều đó là có thể khẳng định bởi các cầu thủ Than QN không có đủ thời gian để hồi phục khi bên cạnh việc phải di chuyển một hành trình dài vào miền Tây, đội còn vừa phải vắt sức trong trận đấu với QNK.QN mới đây. Chiến thắng đầy thuyết phục QNK.QN với tỷ số 2-0 cách đây 2 ngày cũng là một trong những trận đấu tốn sức nhất của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng. Đó là một màn thủy chiến thực sự và cầu thủ hai đội phải cắn răng, gồng hết sức mà đá cho đến hết 90 phút trên mặt sân sũng nước.
 

Than QN vắt sức trong trận đấu với QNK.QN

Chưa hết, chính vì điều kiện sân trơn ướt như thế mà chấn thương đã xảy ra. Trận thắng QNK.QN để lên vị trí thứ 3 đã khiến Than QN phải trả giá đắt với chấn thương của hai hậu vệ Thanh Hiền và Tuấn Tú. ở trận đấu này, Thanh Hiền chỉ có thể thi đấu được 24 phút trước khi được thay ra nghỉ nhường chỗ cho Văn Khoa vì chấn thương đầu gối. Trong khi đó Tuấn Tú cũng chỉ có thể thi đấu hết có phút 57 phút rồi phải ra nhường chỗ cho Huy Cường vì lý do tương tự.
 
Chấn thương đầu gối của Tuấn Tú được đánh giá là khá nặng và trung vệ đầy triển vọng này không di chuyển vào Cần Thơ cùng cả đội mà được cho nghỉ lại Cẩm Phả để dưỡng thương. Trong khi đó Thanh Hiền vẫn đi theo đội nhưng khả năng thi đấu còn bỏ ngỏ. Hậu vệ phải người Đồng Tháp cho biết đầu gối của anh hiện không đau, vẫn có thể đi lại và sinh hoạt bình thường thậm chí là có thể chạy thẳng được nhưng khó khăn và cũng đau, khó chịu trong việc dừng đột ngột cũng như xoay đầu gối chuyển hướng chạy.
 

Thanh Hiền còn phải kiểm tra lại chấn thương trong buổi tập chiều nay

Chiều qua (18/8), toàn đội đã có mặt tại Cần Thơ và ổn định xong nơi ăn nghỉ. Trong chiều nay, đội sẽ có có buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà XSKT Cần Thơ. Ở buổi tập này, Thanh Hiền sẽ được theo dõi và kiểm tra lần cuối chấn thương trước khi được kết luận có thể thi đấu hay không. Nếu anh không thể ra sân, HLV Phan Thanh Hùng đã sẵn sàng các phương án thay thế.
 
Ngoài Tuấn Tú và Thanh Hiền, lực lượng của Than QN chuẩn bị cho trận đấu với XSKT Cần Thơ đều ổn, không có ai bị treo giò và cũng không có thêm chấn thương nào khác.
 
MOON
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.