Vắng ông Lê Thụy Hải, FLC Thanh Hóa vẫn quyết tâm vô địch V-League

Cập nhật 18:07 ngày 20/08/2016
(Thể thao trong nước) - FLC Thanh Hóa khẳng định họ vẫn giữ nguyên mục tiêu vô địch dù vừa gặp sóng gió trên băng ghế huấn luyện.
V-League đang trong giai đoạn gay cấn nhất đặc biệt là cuộc đua đến ngôi vô địch. Được nhận định là một trong những ứng cử viên sáng giá ở mùa giải năm nay nhưng FLC Thanh Hóa ngày càng tụt lùi phong độ. Hòa Sài Gòn 2-2 ngay trên sân nhà, đoàn quân của HLV Hoàng Thanh Tùng đã tụt xuống vị trí thứ 5 với 34 điểm, kém Hải Phòng tới 6 điểm trong khi V-League chỉ còn  5 vòng đấu là kết thúc.
 
Vắng ông Lê Thụy Hải, FLC Thanh Hóa vẫn quyết tâm vô địch V-League
 
Ở thời điểm căng thẳng nhất, đoàn quân xứ Thanh lại bất ngờ chia tay GĐKT Lê Thụy Hải - người nắm giữ mọi quyết định về nhân sự ở đội bóng. Đây là thiệt thòi với FLC Thanh Hóa trong hành trình tìm ngôi Vương tuy nhiên đây không phải lý do khiến họ phải từ bỏ tham vọng của mình. “Thay đổi là để tốt hơn, FLC Thanh Hoá cũng mong muốn như vậy. Đến thời điểm này, không thể nói Thanh Hoá thành công nhưng mùa giải vẫn còn. Lãnh đạo đội bóng kỳ vọng, bản thân anh em cầu thủ và BHL cũng rất khát khao, NHM Thanh Hoá mong mỏi, chúng tôi đoàn kết và cùng hướng tới những điều tốt đẹp nhất”.
 
Để mang cúp vô địch về xứ Thanh, thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng phải đương đầu với nhiều hơn những sóng gió trong đó có chuyến làm khách tại Lạch Tray ở Vòng 22. Nếu như loại được đội bóng đất Cảng, cơ hội vẫn còn rộng mở với FLC Thanh Hóa. 
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.