VFF tạm đình chỉ trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi

Cập nhật 11:10 ngày 04/08/2016
(Thể thao trong nước) - VFF đã quyết định tạm đình chỉ nhiệm vụ với trưởng ban trọng tài ông Nguyễn Văn Mùi sau hàng loạt sự cố tại V-League.
V-League đang bước vào giai đoạn nước rút và rất cần đến sự minh bạch từ phía các trọng tài, tuy nhiên thực tế những vòng đấu gần đây những ông vua áo đen lại mang nhiều nhức nhối cho cầu thủ cũng như NHM. Thậm chí một số quyết định sai lầm còn thay đổi cục diện và kết quả của cả trận đấu điển hình như chiến thắng của QNK Quảng Nam trước Sanna Khánh Hòa ở Vòng 18.
 
VFF tạm đình chỉ trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi
 
Để xảy ra quá nhiều bê bối, ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của bộ máy trọng tài. Mới đây, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định tạm đình chỉ nhiệm vụ đối với trưởng ban trọng tài ông Nguyễn Văn Mùi. Thay thế vị trí này sẽ là ông Dương Văn Hiền. Theo quy định, để cách chức trưởng ban trọng tài cần phải có đại hội nên trước mắt VFF mới chỉ tạm đình chỉ ông Nguyên Văn Mùi. Bên cạnh đó, ban thường trực VFF cũng đưa ra yêu cầu rà soát và xem xét chuyên môn của toàn bộ trọng tài hiện đang điều hành các giải đấu. 
 
Cũng trong ngày hôm nay, ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt đối với hai ngoại binh của Hải Phòng sau vụ việc vái lạy trọng tài Võ Minh Trí trong trận Derby Đông Bắc Bộ trên sân Cẩm Phả. Theo đó hai sát thủ đất Cảng là Stevens và Fagan sẽ bị đình chỉ 3 trận liên tiếp cùng số tiền 10 triệu đồng. Như vậy, 3 vòng đấu tới Hải Phòng sẽ ra sân với đội hình hoàn toàn là nội binh.
 
CP
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.