Vì sao HLV nguyễn Hữu Thắng 'chấm' Nghiêm Xuân Tú

Cập nhật 11:41 ngày 20/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Hôm qua, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức công bố danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016. Đáng chú ý nhất trong 29 gương mặt được gọi tên lần này là sự xuất hiện của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú.
Hôm qua, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức công bố danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016. Đáng chú ý nhất trong 29 gương mặt được gọi tên lần này là sự xuất hiện của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú. Đây là lần đầu tiên cầu thủ Than Quảng Ninh được khoác lên mình màu áo đội tuyển.
 
Sở dĩ nhà cầm quân người Hà Tĩnh lựa chọn Nghiêm Xuân Tú cho hàng tiền vệ bởi anh đã tạo được dấu ấn tích cực trong suốt thời gian qua. Sự thăng hoa của đoàn quân đất Mỏ ở V-League cũng như cúp quốc gia ghi rõ dấu giày của cầu thủ mang biệt danh Tú "Ngựa" và đó chính là nguyên nhân khiến HLV Nguyễn Hữu Thắng không ngại ngần điền tên anh vào danh sách ĐT Việt Nam.
 
Vì sao HLV nguyễn Hữu Thắng 'chấm' Nghiêm Xuân Tú

Nghiêm Xuân Tú - tân binh của ĐT Việt Nam

“Đợt tập trung gần đây cầu thủ Than Quảng Ninh phong độ rất xuống, nhưng càng về sau chơi tốt hơn. Riêng cầu thủ Nghiêm Xuân Tú đã chơi rất ổn định, phù hợp lối chơi và có khát khao cống hiến. Cầu thủ này mỗi khi thi đấu đều để lại cho tôi nhiều ấn tượng. Tôi khẳng định Tú xứng đáng được lên tuyển”.
 
Theo kế hoạch, ngày 24/9 tới Nghiêm Xuân Tú sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam tại Hà Nội. Lần đầu được lên Tuyển, tiền vệ sinh năm 1988 vô cùng bất ngờ và không giấu được niềm hạnh phúc.  "Thực tế tôi cũng có nghe được thông tin mình sẽ có tên trong danh sách đội tuyển lần này từ mấy ngày gần đây. Tuy nhiên, bản thân tôi cũng không dám hy vọng nhiều lắm và không nghĩ là mình sẽ được HLV Hữu Thắng trao cơ hội. Thế nên khi biết mình có tên đợt tập trung này tôi cảm thấy hết sức bất ngờ vui và hạnh phúc rất nhiều"
 
TH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.