Vòng 2 V.League: Than Quảng Ninh đại chiến TP.HCM

Cập nhật 00:03 ngày 13/01/2017
(Thi đấu) - Sau trận đầu tiên để thua đáng tiếc Hà Nội FC với tỷ số 2-3, Than QN trở về sân nhà Cẩm Phả sẵn sàng cho cuộc đón tiếp Tp HCM với quyết tâm phải có được 3 điểm.
Than QN mạnh hơn nhiều so với Tp HCM, điều đó được thể hiện qua vị trí thứ tư V-League và chức vô địch Cúp quốc gia mùa trước. Mới nhất là qua viêc họ vừa đánh bại Hà Nội FC để giành Siêu cúp quốc gia. Quan trọng hơn là ở trận đấu này, Than QN sẽ còn có ưu thế sân nhà, nơi mà chẳng có mấy đội bóng muốn đặt chân tới bởi sức ép ghê gớm của sự cuồng nhiệt của người hâm mộ nơi đây. Với Than QN, đó là nguồn động lực mạnh mẽ về tinh thần giúp đội tự tin hơn và chơi quyết tâm hơn.
 
Trong khi đó Tp HCM lại chỉ là đội bóng vừa lên hạng, lực lượng của ho vẫn chưa thật ổn, chưa có sự ăn ý, nhuần nhuyễn để có thể đánh bại được một Than QN chơi rất đa dạng, biến hóa. Đáng lo cho đội bóng của Lê Công Vinh khi ở trận đấu này, đội bóng đất mỏ sẽ đón chào sự trở lai của tiền đạo Patiyo, chân sút thượng hạng với 4 bàn thắng ghi sau 3 trận đầu tiên cho Than QN (2 trận giao hữu, 1 trận tranh Siêu cúp). Tân binh này sẽ giúp hàng tấn công của đội bóng đất mỏ sắc sảo hơn và khó lường hơn.
 
 
Người ta hoàn toàn có lý do để tin Patiyo sẽ tỏa sáng nhất là khi các vệ tinh xung quanh như Minh Tuấn, Quách Tân, Hải Huy, và cả Nguyên Sa đều đang chơi rất tốt. Bên cạnh đó, Than QN sẽ đón sự trở lại của Thanh Hào và có thể là cả Minh Tùng sau chấn thương, điều này chắc chắn sẽ khiến Tp HCM không dễ chịu chút nào.
 
Đáng chú ý nhất bên phía đội khách hẳn là sự xuất hiện của tiền đạo Dyanchenko, người mùa trước vừa chơi rất tốt trong màu áo Than QN. Tuy nhiên viêc đội bóng đất mỏ lệ thuộc nhiều vào tiền đạo này là điều đáng vui mừng cho Than QN bởi lẽ các hậu vệ đất mỏ chẳng lạ gì lối đá, điểm mạnh yếu của chân sút người Nga này.
 
Trội hơn trên mọi phương diện và đang tràn đầy quyết tâm cũng như khí thế chiến đấu, Than QN chắc chắn sẽ giành được 3 điểm ở trận đấu này để chứng tỏ sức manh của mình.
 
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Than QN: Tuấn Linh, Xuân Hùng, Ramon, Huy Cường, Thanh Hiền, Minh Tuấn, Hải Huy, Hồng Quân, Nguyên Sa, Quách Tân, Patiyo.
Tp HCM: Eselel; Đình Luật, Phước Vĩnh, Văn Hoàn, Văn Việt, Thanh Bình, Victor, Duy Nam, Thanh Sang, Dyachenko, Anh Tài
 
MOON
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM