VPF không xuống nước với Hội CĐV Than QN

Cập nhật 09:21 ngày 19/05/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Không có một sự nhân nhượng hay ngoại lệ nào, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) vừa một lần nữa khẳng định không đồng ý với cách cổ vũ bằng loa điện và dàn âm thanh tại V-League 2016.
Trước đó, chủ trương không cổ vũ bằng loa điện và dàn âm thanh để tránh sự mất tập trung cho các cầu thủ, trọng tài khi đang thi đấu của VPF đã nhận về khá nhiều sự phản đối.Đặc biệt là phía hội CĐV của Than QN đã có công văn gửi lên đề xuất cho phép hội được tiếp tục sử dụng loa điện và dàn âm thanh để cổ vũ cho đội nhà. Tuy nhiên mong muốn này đã không thể thành hiện thực khi VPF từ chối thẳng thừng.
 
Theo đó, VPF đã gửi công văn trả lời phía Hội CĐV Than QN với nội dung cụ thể là: "Về việc sử dụng loa điện, dàn âm trong trong việc cổ vũ, căn cứ vào báo cáo của Giám sát trận đấu và ghi nhận thực tế của các thành viên BTC giải, việc sử dụng loa điện trong các hoạt động cổ vũ của Hội CĐV ở một số trận đấu đã làm ảnh hưởng đến công tác an ninh, an toàn, tổ chức, điều hành và thi đấu của trận đấu.
 

CĐV của Than QN sẽ vẫn cuồng nhiệt dù không còn hệ thống loa điện hỗ trợ

Ở một số nơi còn xuất hiện tình trạng cổ động với những lời lẽ thiếu văn minh. Điều này đã gây những ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của các CLB nói riêng và của giải đấu nói chung. Do đó, Công ty VPF và BTC giải đề nghị chấm dứt tình trạng sử dụng loa điện trong hoạt động cổ vũ cũng nhằm mục đích đảm bảo an ninh, an toàn và chuyên môn của các trận đấu, góp phần xây dựng hình ảnh các giải BĐCN Việt Nam ngày một tốt hơn".
 
Về cơ bản đây cũng là một quyết định hoàn toàn đúng đắn bởi chỉ có như thế, các cầu thủ mới có thể tập trung hơn vào việc thi đấu. Các trọng tài cũng sẽ không còn bị phân tâm để đưa ra những quyết định chính xác hơn, điều mà họ đã không làm tốt trong thời gian gần đây. Phía VPF khẳng định Hội CĐV của Than QN sẽ phải bắt đầu thực hiện quy định này ngay từ trận đấu với XSKT Cần Thơ vào cuối tuần này.
 
MOON
 
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.