Vũ Minh Tuấn mở trung tâm bóng đá cộng đồng

Cập nhật 22:20 ngày 07/03/2016
(Kết nối bóng đá) - Sắp tới đây tiền vệ Vũ Minh Tuấn sẽ chính thức ra mắt trung tâm bóng đá cộng đồng nhằm nuôi dưỡng niềm đam mê với trái bóng tròn cho các trẻ em.
Vũ Minh Tuấn là một tài năng và nhân tố quan trọng trong đội hình Than QN những năm qua, anh góp công không nhỏ vào chiến tích giúp đội bóng đất Mỏ góp mặt ở đấu trường cao nhất của bóng đá Việt Nam V-League vào năm 2014. Chính vì thế mà Minh Tuấn được rất nhiều đại gia nhòm ngó, đưa ra lời mời hấp dẫn. Thế nhưng tiền vệ sinh năm 1990 đã chấp nhận hưởng mức lót tay ít hơn khi quyết định gia hạn hợp đồng để tiếp tục gắn bó với Than QN.
 
Vũ Minh Tuấn mở trung tâm bóng đá cộng đồng

Logo trung tâm bóng đá cộng đồng Quảng Ninh Kids của Vũ Minh Tuấn

Không chỉ tại cấp độ CLB, Minh Tuấn cũng là cầu thủ thường xuyên được HLV Miura lựa chọn triệu tập lên các ĐTQG. Với những pha đi bóng tốc độ, xử lý kỹ thuật, Minh Tuấn trở thành mũi nhọn nguy hiểm trên hàng công của U23 cũng như ĐT Việt Nam. Thậm chí vị chiến lược gia người Nhật Bản còn đánh giá Vũ Minh Tuấn xứng đáng nhận QBV Việt Nam 2014, dù anh không có tên trong danh sách rút gọn cuối cùng.
 
Trong thời gian tới đây Minh Tuấn sẽ triển khai kế hoạch kinh doanh của mình khi ra mắt trung tâm bóng đá cộng đồng mang tên Quảng Ninh kids, những đối tượng được hướng đến là các trẻ em ở độ tuổi 6 đến 12 tuổi. Minh Tuấn thể hiện vui mừng khi chia sẻ lên trang cá nhân với nội dung "Sau bao ngày ấp ủ, đứa con tinh thần của mình cuối cùng cũng sắp ra đời".
 
HH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.