Xuân Tú chấn thương nặng

Cập nhật 18:55 ngày 29/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đã dính một chấn thương rất nặng sau nỗ lực tạt bóng và phải sớm rời sân ngay trong hiệp đấu đầu tiên.
Tin không vui cho Than QN và cho ĐT Việt Nam, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú vừa dính một chấn thương rất nặng ở phút 29 của trận chung kết lượt về Cúp quốc gia 2016. Tình huống dẫn đến chấn thương này là một pha phản công nhanh của đội bóng đất mỏ. Bóng được chuyền hơi sâu xuống góc phải, Xuân Tú đã rất nỗ lực lao xuống đuổi bóng và căng ngang để Đức Thắng dứt điểm.
 

Xuân Tú rất đau và hoảng hốt vì vết rách quá rộng

Sau tình huống nỗ lực tạt bóng, Xuân Tú mất đà và ngã rất mạnh đập đầu gối vào phần vỉa bê tông bên đường pitch. Pha va chạm mạnh này đã khiến tiền vệ áo số 77 bị rách đầu gối. Vết rách rất rộng và sâu khiến anh không thể thi đấu tiếp và phải lên cáng rời sân. Ngay sau khi được sơ cứu và băng bó tạm thời, Xuân Tú đã được đưa thẳng vào bệnh viện bằng xe cứu thương để tiến hành làm tiểu phẫu, vệ sinh và khâu vết thương hở.   
 
Việc Xuân Tú dính chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu quả là điều đáng tiếc cho Than QN. Tuy nhiên ngay sau khi tiền vệ này rời sân, Đức Thắng đã ghi bàn thắng mở tỷ số. Đây có thể xem là lời an ủi, động viên mà Đức Thắng và đồng đội gửi đến Xuân Tú. 
 
Theo thông tin mới nhất, Xuân Tú đã bị chấn thương rách phần bánh chè xuông đầu gối phải. Sau khi được làm tiểu phẫu, Xuân Tú đã quay trở lại sân cỏ để chia vui cùng đồng đội. Dù rất đau nhưng anh vẫn vui mừng vì cuối cùng đồng đội đã thay anh làm đi nốt chặng đường còn lại của trận đấu và giành ngôi vô địch chung cuộc. 
MOON  
 
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.