Xuân Tú chính thức lỡ cơ hội dự AFF Cup 2016

Cập nhật 22:41 ngày 30/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - HLV Nguyễn Hữu Thắng đã ra quyết định cuối cùng xung quanh việc tiếp tục giữ hay thôi triệu tập tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Than QN.
Xuân Tú là tân binh của ĐTQG Việt Nam khi đây là lần đầu tiên anh được trao cơ hội lên tuyển để chuẩn bị cho giải đấu lớn AFF Cup 2016. Tuy nhiên một chấn thương nặng ở trận chung kết lượt về Cúp quốc gia 2016 đã khiến anh để vuột mất cơ hội khoác trên mình chiếc áo đỏ sau một năm nỗ lực phấn đấu hết mình.
 
Cụ thể là ở phút thứ 29 hiệp 1 trận chung kết lượt về Cúp Quốc Gia giữa Than QN và Hà Nội T&T diễn ra hôm 29/9, sau một nỗ lực chuyền bóng, Xuân Tú đã bị chấn thương nặng ở đầu gối. Tiền vệ xuất sắc này bị mẻ xương bánh chè đầu gối phải và sẽ phải mất tới một tháng để dưỡng thương.
 

Dù chấn thương khá nặng nhưng Xuân Tú vẫn rất lạc quan

Sau gần một ngày cân nhắc, HLV Hữu Thắng đã đưa ra quyết định cuối cùng. Theo đó, ông buộc phải loại tài năng của Than QN khỏi danh sách tập trung ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Đây là điều rất đáng tiếc vì trong mắt ông Thắng, Xuân Tú là một tiền vệ khá đăc biệt với lối chơi rất riêng và tài năng không thể phủ nhận. Thông tin về việc Xuân Tú bị loại được chính ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF xác nhận.
 
Về phần mình, Xuân Tú cũng tỏ ra rất tiếc nuối nhưng cũng không quá buồn. Tiền vệ của Than QN vẫn rất lạc quan và sẵn sàng chờ đợi cơ hội kế tiếp.
 
MOON
Theo seatimes
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.